Máy tính chỉnh sửa nhanh 360 phiên bản miễn phí hệ thống 32-bit v1.2.9.6001

Máy tính chỉnh sửa nhanh 360 phiên bản miễn phí hệ thống 32-bit v1.2.9.6001

82 MB / Xử lý video

立即下载
内容简介
360 Quick Editing phiên bản PC là công cụ xử lý video đa chức năng. Nó có thể giúp người dùng thực hiện ghi trang web, chỉnh sửa video, cắt xén và các hoạt động khác, đồng thời giải quyết các vấn đề xử lý video khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ nhiều chế độ ghi và chức năng làm đẹp. Nó hỗ trợ ghép video, chỉnh sửa, thêm hình mờ, xóa hình mờ, trích xuất âm thanh, thêm phụ đề và các chức năng khác và có thể chia sẻ nó lên nhiều nền tảng chỉ bằng một cú nhấp chuột. khi có nhu cầu có thể nhanh chóng tải về và sử dụng nhé!
360 Chỉnh sửa nhanh Máy tính Phiên bản miễn phí Hệ thống 32 bit v1.2.9.6001
Điểm nổi bật của Phần mềm chỉnh sửa nhanh 360 32-bit
1. [Chỉnh sửa chuyên nghiệp dễ sử dụng] Chính xác đến từng khung hình, cắt xén hiệu quả và hỗ trợ nhiều thao tác chỉnh sửa như phân đoạn màn hình, cắt hỗn hợp và điều chỉnh âm thanh.
2. [Bộ lọc cấp phim với hiệu ứng đặc biệt] Ngay cả những video quay bằng điện thoại di động cũng có thể được lọc để đạt được hiệu ứng tuyệt đẹp tương đương với phim.
3. [Tài liệu hiệu ứng đặc biệt miễn phí, bùng nổ sức sáng tạo tuyệt vời] Video của bạn xứng đáng được tô điểm đẹp nhất. Các hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc, phụ đề, nhãn dán, tiêu đề và hình mờ đều miễn phí.
4. [Quay video trực tuyến khi phát sóng] Bạn có thể xem và ghi lại những trận bóng đá hấp dẫn mà bạn không muốn bỏ lỡ, các chương trình tạp kỹ yêu thích cũng như những khoảnh khắc thú vị của nam nữ chính tán tỉnh nhau trong phim truyền hình.
Tính năng của Phần mềm chỉnh sửa nhanh 360 độ
1. Chỉnh sửa video siêu mạnh: Chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép bạn cắt xuống 0,1S theo ý muốn, việc chỉnh sửa và ghép nối cũng được cân nhắc kỹ lưỡng hơn.
2. Một sự kết hợp của nhạc nền BGM: chất lượng âm thanh rõ ràng, mượt mà và không bị giật, thể hiện hoàn hảo phần lồng tiếng sau phim ở cấp độ phim.
3. Tài liệu tiêu đề cấp độ phim: tài liệu hay, cập nhật thường xuyên, chọn lựa theo ý muốn.
4. Bạn có thể chọn ảnh bìa theo ý muốn: ghép video của bạn với ảnh bìa hấp dẫn hơn để tăng độ hiển thị của video.
5. Chia sẻ thân mật bằng một cú nhấp chuột: Chia sẻ bằng một cú nhấp chuột, lưu trên đám mây, không còn chiếm không gian cục bộ và chia sẻ niềm vui cho vui.
Cách sử dụng chỉnh sửa nhanh 360 độ
Một số chức năng cơ bản của "Thêm phụ đề" ở đâu?
1. Ở chế độ chuyên nghiệp - thêm phụ đề - Phân loại VLOG - chọn "Nhập tiêu đề lớn" để tùy chỉnh phông chữ, hiệu ứng và màu sắc.
360 Chỉnh sửa nhanh Máy tính Phiên bản miễn phí Hệ thống 32-bit v1.2.9.6001
2. Ở chế độ nhanh - nhấp vào Chỉnh sửa Video Clip - Phụ đề Hiệu ứng Đặc biệt - nhấp vào nút chỉnh sửa "bút chì nhỏ" sau khi thêm phụ đề để tùy chỉnh phông chữ, kích thước, màu sắc, màu văn bản, hiệu ứng hoạt hình, hình thức và thời lượng, v.v.
Máy tính chỉnh sửa nhanh 360 Phiên bản miễn phí Hệ thống 32-bit v1.2.9.6001
3. Phụ đề nhiều dòng: Ở chế độ chuyên nghiệp - thêm phụ đề - danh mục "Thông tin" - bạn có thể chọn "Phụ đề nhiều dòng".
360 Chỉnh sửa nhanh Máy tính Phiên bản miễn phí Hệ thống 32 bit v1.2.9.6001
4. Phụ đề dọc & phụ đề cuộn: Ở chế độ chuyên nghiệp - thêm phụ đề - bạn có thể chọn độc lập trong danh mục "Khác".
360 Chỉnh sửa nhanh Máy tính Phiên bản miễn phí Hệ thống 32 bit v1.2.9.6001
猜你还想下载