Phần mềm tải One Photo Frame chính hãng - Tải và cài đặt One Photo Frame phiên bản Android

一幅相框正版

安全免费 /Máy ảnh

立即下载
内容简介
One Photo Frame Chính hãng là một ứng dụng khung ảnh p-picture rất phong cách và nghệ thuật. Thông qua các thao tác như chỉnh sửa, cắt xén và làm đẹp, bạn có thể ghép những bức ảnh của riêng mình với khung ảnh phù hợp nhất, mang đến cho bạn một khung ảnh phù hợp nhất. độc đáo Cảm giác thoải mái giúp ảnh của bạn trông cao cấp hơn. Với phong cách thiết kế đơn giản, người dùng không cần lo lắng về khó khăn khi thao tác. Nó có thể được cắt bằng một cú nhấp chuột. Nhiều yếu tố tô màu nền khác nhau cũng được chuẩn bị, chẳng hạn như màu đồng nhất. , độ dốc, họa tiết, bộ quần áo, Cảnh, v.v. và thậm chí nó còn có các chức năng thiết thực như thêm các phông chữ khác, cho phép bạn nhanh chóng tạo các khung ảnh tuyệt đẹp trong vài phút.
Ưu điểm của khung ảnh xịn
1. [Điều chỉnh màu] Nhiệt độ màu, màu sắc, độ bão hòa, độ sống động, độ mờ, kênh.
2. [Màu nổi bật] Biến ảnh thành ảnh đen trắng trong khi vẫn giữ lại màu mà người dùng muốn làm nổi bật.
3. [Điều chỉnh hiệu ứng ánh sáng] Độ sáng, độ phơi sáng, độ tương phản, bóng, vùng sáng, mức độ đen và mức độ trắng.
Điểm nổi bật của khung ảnh xịn
1. Những thử thách độc đáo đang chờ bạn phát triển và nhiều mảnh ký ức cần được mở khóa liên tục.
2. Tạo album ảnh mùa đông của bạn, sắp xếp ảnh theo thứ tự thời gian và ghép chúng thành album ảnh theo chủ đề.
3. Ứng dụng quản lý album ảnh thông minh có thể dễ dàng sắp xếp ảnh của bạn thành album và hỗ trợ chia sẻ chỉ bằng một cú nhấp chuột. Đây là một trợ thủ đắc lực để bạn quản lý ảnh.
Tính năng chính hãng của khung ảnh
1. Thêm nhiều bộ lọc và hiệu ứng làm đẹp theo ý muốn để ảnh của bạn có chất lượng tốt hơn và dễ dàng đạt được hiệu ứng bom tấn.
2. Bạn có thể điều chỉnh độ sáng ngày hôm nay và các dữ liệu khác trực tuyến bất kỳ lúc nào để làm cho độ sáng và bóng tối của ảnh được thống nhất hơn và làm cho khung cảnh đẹp hơn.
3. Có một số thông số để lưu kiểu ảnh và các chức năng phụ trợ khác mà bạn có thể thử và hiệu quả sử dụng được cải thiện rất nhiều.
猜你还想下载