Tải xuống phiên bản mới nhất của Thị trấn suối nước nóng Nuannuan-Tải xuống Thị trấn suối nước nóng Nuannuan Android

暖暖温泉乡最新版

6 MB /Hoạt động mô phỏng

安卓版下载
内容简介
Làng suối nước nóng Nuan Nuan phiên bản mới nhất là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh rất nổi tiếng với chủ đề điều hành một khách sạn suối nước nóng. Trong trò chơi, người chơi có trách nhiệm điều hành khách sạn, tương đương với việc quản lý khách sạn. danh tính của "người quản lý cửa hàng". Tất cả những gì bạn phải làm là đặt vị trí của phòng khách, nhà hàng, trung tâm mua sắm, nhà tắm và các cơ sở khác nhau, sau đó nâng cấp cấp phòng, đồ trang trí, hoa, tranh vẽ và các phụ kiện khác lên làm cho môi trường phòng của bạn nóng bức và khách sạn vào mùa xuân thoải mái hơn, nhằm tăng sự nổi tiếng và thu hút khách hàng.
Thị trấn suối nước nóng Nuan Nuan phiên bản mới nhất
Các tính năng của phiên bản mới nhất của Làng suối nước nóng Nuannuan
1. Người chơi có thể có được nhiều phong cách kiến ​​trúc khác nhau trong trò chơi và người chơi có quyền trang trí thung lũng suối nước nóng của riêng mình.
2. Bằng cách nhấp vào tòa nhà, bạn có thể xem thông tin chi tiết về tòa nhà và bạn có thể sử dụng giao diện để sử dụng đạo cụ trên các tòa nhà liên quan.
3. Sau khi trò chơi diễn ra trong một khoảng thời gian, tùy chọn mua sẽ xuất hiện, qua đó bạn có thể nhận được nhiều vật phẩm nâng cấp khác nhau.
Các tính năng của phiên bản mới nhất của Làng suối nước nóng Nuannuan
1. Một cảm giác đầy màu sắc mới, những cảnh đặc biệt mới khác nhau và nhiều chế độ khác nhau khiến mọi người vô cùng hạnh phúc.
2. Chắc hẳn sẽ có một số thử thách dành cho bạn và nó luôn có thể truyền cảm hứng kinh doanh thực sự cho bạn.
3. Tạo địa điểm mới, kho báu bí ẩn và suối nước nóng khác nhau, xây dựng các cơ sở giải trí mới và thu hút nhiều khách hàng hơn.
Ưu điểm của phiên bản mới nhất Làng suối nước nóng Nuannuan
1. Mỗi lần hoạt động quảng cáo, chất lượng hình ảnh có độ phân giải rất cao, bạn có thể thoải mái lựa chọn sử dụng các lối chơi khác nhau để thu hút nhiều khách hàng hơn.
2. Nhận nhiều vật phẩm khuyến mãi khác nhau. Kiểu pixel có thể được thay đổi bất cứ lúc nào để trang trí không gian trò chơi của bạn.
3. Điều hành suối nước nóng của riêng bạn và cung cấp dịch vụ tốt hơn cho những khách hàng đến tham quan để kiếm được nhiều tiền vàng.
猜你还想下载