Download Border Prosecutor phiên bản mới nhất-Tải Border Prosecutor

边境检察官最新版

173 MB /Hoạt động mô phỏng

安卓版下载
内容简介
Phiên bản mới nhất của Công tố viên Biên giới là một trò chơi thông thường mô phỏng "Công tố viên Biên giới". Trong game, người chơi sẽ vào vai một công tố viên biên giới, chịu trách nhiệm rà soát người và hàng hóa để đảm bảo an ninh, ổn định của biên giới. Trong trò chơi, người chơi cần phải giải quyết nhiều trường hợp và sự kiện khác nhau. Mỗi vụ án đều có những manh mối và thách thức riêng, đòi hỏi người chơi phải sử dụng những hiểu biết sâu sắc và kỹ năng ra quyết định riêng để điều tra. Trong quá trình điều tra, người chơi cần thu thập và phân tích một lượng lớn bằng chứng để xác định chính xác sự thật của vụ việc.
Phiên bản mới nhất của Công tố viên Biên giới
Các tính năng của phiên bản mới nhất của Công tố viên Biên giới
1. Nhiều tội phạm giấu kín những đồ vật nguy hiểm, bị cấm nên bạn cần tìm kiếm cẩn thận.
2. Trong trò chơi, bạn có thể tiêu tốn tiền vàng để nhận các mẹo nhiệm vụ giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các vật phẩm nguy hiểm.
3. Kiểm tra dựa trên ý tưởng. Khi khảo sát dự án, bạn phải hết sức cẩn thận để không bỏ sót chi tiết nào.
Các tính năng của phiên bản mới nhất của Công tố viên Biên giới
1. Bản đồ khổng lồ mang đến lối chơi đa dạng và những con đường quanh co khiến việc lái xe trở nên khó khăn hơn đối với người chơi.
2. Bạn cần cảnh giác trước nhiều mối nguy hiểm khác nhau và nhớ luôn cảnh giác để đảm bảo an toàn cho bản thân và biên giới.
3. Làm việc cho đất nước và nhận phần thưởng hậu hĩnh bằng cách hoàn thành các thử thách trong trò chơi di động Công tố viên Biên giới.
Ưu điểm của phiên bản Công tố viên Biên giới mới nhất
1. Kẻ thù nguy hiểm có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn có thể sử dụng vũ khí để tấn công và đánh bại chúng.
2. Tìm kiếm mọi địa điểm, không bỏ sót bất kỳ manh mối nào và tránh bỏ sót bất kỳ tội ác nào.
3. Bạn phải thực hiện nhiệm vụ của mình theo hướng dẫn. Trong quá trình đó, bạn sẽ gặp nhiều câu đố khác nhau để đánh đố bạn.
猜你还想下载