Tải xuống phiên bản Crazy Basketball Trung Quốc-Tải xuống Crazy Basketball Android

疯狂篮球汉化版

41 MB /Chiến đấu cạnh tranh

安卓版下载
内容简介
Crazy Basketball phiên bản Trung Quốc là một game bóng rổ di động mang tính cạnh tranh với đồ họa rất đẹp và nhiều lối chơi phong phú đang chờ bạn trải nghiệm. Nó có lối chơi bóng rổ cổ điển và cũng bổ sung thêm các yếu tố rất thư giãn. và nhạc nền thoải mái có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được trạng thái phù hợp. Có nhiều cấp độ đang chờ bạn mở khóa, điều này sẽ rèn luyện kỹ năng của người chơi rất cao và chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Đồng thời, người chơi có thể chọn các chế độ khác nhau để tham gia trò chơi bóng rổ, độ khó của thử thách sẽ ngày càng cao hơn. Chỉ khi thao tác của bạn đủ tốt thì bạn mới có thể giành chiến thắng.
Crazy Basketball phiên bản Trung Quốc
Đặc điểm của Crazy Basketball phiên bản Trung Quốc
1. Mở khóa thật nhiều skin và luyện tập thật nhiều để trở thành một nhân vật cực kỳ bắt mắt trên sân bóng rổ.
2. Phong cách hoạt hình siêu dễ thương. Bạn có thể bắt đầu luyện tập bóng rổ mọi lúc mọi nơi và trở thành bậc thầy bóng rổ.
3. Di chuyển vị trí của chướng ngại vật và thử thách bản thân. Điều quan trọng là phải nắm được hướng và góc tác động của bóng rổ.
Đặc điểm của Crazy Basketball phiên bản Trung Quốc
1. Chọn người chơi yêu thích của bạn để tham gia thử thách bắn súng siêu vui này và không ngừng thử thách kỷ lục của bạn.
2. Sử dụng chế độ chơi 1v1, người chơi có thể tận hưởng niềm vui bắn súng, một trò chơi bắn súng rất thư giãn.
3. Tận dụng cơ hội trong trò chơi để đạt điểm cao hơn, bạn có thể mở khóa và khiến nhân vật của mình trở nên cá nhân hóa hơn.
Ưu điểm của Crazy Basketball phiên bản Trung Quốc
1. Bạn cũng có thể chọn các nhân vật khác nhau để thử thách. Chơi rất thú vị và thao tác đơn giản, dễ hiểu thực sự rất dễ sử dụng.
2. Ngoài cảm giác nghe nhạc nền, bạn còn có thể vào trạng thái ngay lập tức. Bài tập mất nhiều thời gian và có thể trải nghiệm bóng rổ trực tuyến.
3. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng hậu hĩnh sau khi chiến thắng một cấp độ, trải nghiệm những thử thách thú vị nhất và lối chơi mới cũng như tận hưởng những thử thách đầy đam mê.
猜你还想下载