Tải xuống ứng dụng khách Youle Youxian - Tải xuống phiên bản mới nhất của Youle Youxian

邮乐优鲜客户端

安全免费 /So sánh giá mua sắm

立即下载
内容简介
Ule Youxian Client là một ứng dụng mua sắm cộng đồng mạnh mẽ. Nó cập nhật số lượng lớn rau quả tươi mỗi ngày cho bạn lựa chọn cũng như các chương trình giảm giá, giảm giá đặc biệt cho các sản phẩm đặc biệt. Các sản phẩm đã chọn có thể được chia sẻ bằng một cú nhấp chuột để nhận được các phiếu giảm giá lớn. Nhiều cửa sổ bìa quảng cáo thực phẩm tươi sống khác nhau được đẩy tới người dùng. Các lối vào sự kiện đặc biệt tương ứng được ẩn trong các cửa sổ này. cũng hoàn tất việc mua hàng bằng cách đặt hàng trực tuyến. Trang chức năng đơn giản và phân loại món ăn giúp người dùng mua hàng dễ dàng hơn. Ngoài ra còn có nhiều hoạt động mua theo nhóm và giá rẻ đang chờ bạn tham gia.
Khách hàng mới của Youle
Ưu điểm của Ule Fresh Client
1. Dành riêng cho điện thoại di động: Các sản phẩm mới được thêm vào mỗi ngày và giá chỉ dành riêng cho điện thoại di động.
2. Mua theo nhóm hấp dẫn: Chọn những sản phẩm phổ biến và chia sẻ những điều bất ngờ.
3. Thanh toán thuận tiện: Thanh toán qua thanh toán di động UnionPay, thanh toán WeChat, v.v.
Các tính năng của ứng dụng khách Youle Youxian
1. Trải nghiệm điều gì đó mới mẻ
Một số lượng lớn các món ngon chất lượng cao có sẵn, từ đồng ruộng đến bàn ăn, cho phép bạn tiếp cận những món ăn ngon.
2. Khuyến mãi hấp dẫn
Khuyến mãi trong thời gian có hạn, giảm giá trong thời gian có hạn, hoạt động phúc lợi, ưu đãi dành riêng cho ứng dụng, v.v. Có rất nhiều ưu đãi bạn không nên bỏ lỡ.
3. Kết hợp dinh dưỡng
Chúng tôi chọn lọc các thành phần chất lượng cao và cẩn thận cho bạn thấy hiệu quả cũng như chức năng của từng thành phần. Nếu chúng tôi hiểu rõ về thực phẩm, chúng tôi sẽ hiểu bạn hơn.
Ưu điểm của Ule Fresh Client
1. Nó có lời nhắc chi tiết sản phẩm ấm áp. Từ trang chi tiết, bạn có thể thấy nhiều lời nhắc khác nhau về phạm vi giao hàng mà người dùng đã mua sai sản phẩm.
2. Hai tùy chọn xác minh đơn hàng được thiết lập. Khi đơn hàng được xác nhận, bạn có thể tự do chuyển đổi giữa thông tin chuyển phát nhanh và thông tin tự nhận tại cửa hàng.
3. Một danh mục đơn giản và thiết thực. Trên trang chủ, chỉ có các phần thịt, gia cầm, trứng, trái cây tươi và gạo, mì, ngũ cốc và dầu, cũng như các sản phẩm cao cấp ngày nay.
猜你还想下载